Return to site

Tiết lộ 5 mẫu chậu tiểu cảnh sen đá đẹp nhất 2018

Tiểu cảnh mini, chậu tiểu cảnh mini

Các mẫu tiểu cảnh mini nhỏ xinh để trên ban công, bàn học, bàn uống nước, khung cửa sổ mang đến không gian thiên nhiên tươi xanh cho không gian sống, đồng thời mang đến những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho người trồng. Chậu tiểu cảnh luôn nằm trong danh sách được yêu thích bởi vẻ sinh động, đẹp đẽ, cuốn hút. Những mẫu tiểu cảnh dưới đây đang là những mẫu được săn lùng nhất năm 2018

Chậu Tiểu cảnh sen đá mini

Tiểu cảnh sen đá làm mê đắm người yêu thú chơi tiểu cảnh vì vẻ đẹp giản dị nhưng tràn đầy sức sống. Chậu tiểu cảnh sen đá được kết hợp cùng với hồ nước nhỏ mang đến yếu tố phỏng thủy hòa hợp, tạo nên sự thanh cảnh, bình yên rất phù hợp để đặt trên bàn làm việc hoặc ban công, góc sân vườn. Sự kết hợp những bức tượng nhỏ mô phỏng hình người, động vật sẽ làm cho tổng thể chậu tiểu cảnh trở nên cuốn hút bắt mắt hơn.

Chậu Tiểu cảnh thuyền nước lá sen đá

Tiểu cảnh sen đá đặt trên chiếc thuyền là sự kết hợp được yêu thích bởi lẽ vẻ tinh tế, đơn giản của sen đá rất hòa hợp với vẻ mạnh mẽ, cứng cỏi vững vàng của thuyền, tạo nên sự bổ trợ cho nhau đầy thú vị. Chậu tiểu cảnh sen đá thuyền nước sử dụng chất liệu nhựa cứng cùng bột đá thiên nhiên để chế tác, tạo nên vẻ trầm mặc, cổ điển rung động mỹ quan. Đặt tiểu cảnh tại phòng khách, phòng trà sẽ khiến không gian thêm phần thanh tao, quý phái.

Chậu tiểu cảnh sen đá được chế tác mô phỏng khung cảnh thôn quê bình yên, giản dị, với hình ảnh vòi nước, tượng sứ vịt trắng, hàng rào tre, một chiếc cầu đá bắc ngang qua con suối nhỏ xinh cùng một vài lá sen lơ thơ đầy chất trữ tình. Dòng nước chảy trong chậu tiểu cảnh không chỉ đẹp mắt mà còn mang đến ý nghĩa phong thủy cát tài, cát cát lộc cho gia chủ. Những người yêu không gian trầm lắng, mơ mộng đầy chất thơ có lẽ sẽ không thể bỏ qua mẫu tiểu cảnh xinh xắn này.

Chậu tiểu cảnh lá sen nhỏ với hình ảnh những chiếc lá sen xếp chồng lên nhau, từ trên cao nước chảy xuống mặt hồ yên ả, chú vịt trắng nghiêng mình soi bóng nước an yên. Hai yếu tố tưởng như đối nghịch lại được bổ khuyết cho nhau vô cùng hợp lý, trong tĩnh có động, trong sự giàu sang có sự an yên, trong sự bình dị lại có phú quý, đài các.

Chậu Tiểu cảnh hình hoa sen

Chậu tiểu cảnh sen đá mô phỏng lá sen, đài sen xếp từng lớp, từng lớp khéo léo, bình dị với một chú cóc đang nhắm mắt lim dim tựa hồ như khung cảnh thôn quê yên lành của một câu chuyện cổ dân gian xưa cũ . Chậu tiểu cảnh được trang trí thêm bằng sỏi nhỏ, đèn thắp sáng vào ban đêm rất thích hợp để đặt trong phòng trà đạo, phòng đọc sách, phòng khách

Địa chỉ mua các sản phẩm chậu tiểu cảnh và tiểu cảnh mini nói chung.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly